วิธีเยอรมันเห็นสงครามโลกครั้งที่สอง


ชาวเยอรมันเห็นสงครามโลกครั้งที่สองชาวเยอรมันรู้เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สองอย่างไร

ในที่สุดผมอยากจะอ้างอิงการประเมินผลของฮิตเลอร์โดยลุดวิก,นักเขียนชาวเยอรมันที่มีชื่อ การเชื่อฟังในตัวอักษรเยอรมัน,ความไม่มั่นคงลึกในหัวใจของเขา,ความกลัวที่ยิ่งใหญ่,และก ความสามารถของประเทศที่จะทำสงครามโลกหลายครั้งในที่สุดถูกกำหนดโดยลักษณะภายในของประเทศ. ความเชื่อทางศิลปะของเขาทำให้ดิฉันนึกถึงฟรีดริชวิลเฮล์มที่สี่และความไม่ชอบธรรมที่ไม่ซื่อสัตย์ของเขาทำให้ดิฉันนึกถึงหลายคนในครอบครัวโฮเฮนโซเลิร์น.

ลุดวิกกล่าวว่าพวกเขามักจะกังวลเกี่ยวกับการถูกมองลงมา.. ความกลัวและปมด้อยนี้ผลักดันให้พวกเขาเพื่อให้การแสดง.. ไม่มีนี้เป็นเพื่อวัตถุประสงค์วัสดุ;เยอรมันไม่เชื่อฟังประเทศอื่นๆเพื่อประโยชน์ในการใช้ชีวิตที่ คนหนุ่มสาวเหล่านั้นที่สาปแช่งพ่อแม่ของพวกเขาเป็นนาซีภายใต้แบนเนอร์ก็กลายเป็นผู้นำ พิพิธภัณฑ์เยอรมันไม่เพียงแต่บันทึกความรับผิดชอบของอาชญากรสงครามแต่ยังบันทึกสิ่งที่

1. ชาวเยอรมันคิดอย่างไรกับสงครามโลกครั้งที่สอง

เขาไม่มีความรู้ระหว่างประเทศและไม่เข้าใจภาษาต่างประเทศวรรณกรรมและประเพณี ด้วยการมองการณ์ไกลเหนือมนุษย์เพียงอย่างเดียวเขาสามารถคาดล่วงหน้าถึงการลดลงของระบอบประชาธิปไตยฝรั่งเศสและอังกฤษได้อย่างชัดเจน. เขาได้ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าอัยการเฮสเซตั้งแต่ปี 1956. บางทีอาจเป็นเพราะสถานะของชาวยิวของเขาเขายืนยันในหลักการที่ว่าคนธรรมดาในเย ผมพบว่าตัวละครเยอรมันทั่วไปของเขามีสามลักษณะ:ความรุนแรงแก้แค้นและความวิตกกังว ในตอนหนึ่งที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2009″ชาวเยอรมันรู้อะไรเกี่ยวกับค่ายตายหลายค่าย?”

2. ชาวเยอรมันคิดอย่างไรกับสงครามโลกครั้งที่สอง

ต่อมาผมใส่หนวดของวิลเฮล์มที่สองลงในภาพถ่ายอย่างเป็นทางการของฮิตเลอร์ สองคนนี้มีอาการทางประสาทจะคล้ายกันมากและผมก็ตกตะลึง ในเวลานั้นพรรคการเมืองเยอรมันรวมถึงพรรคคอมมิวนิสต์เยอรมันและพรรคประชาธิปไต เมื่อเวลาผ่านไปนี้ตัวละครสงครามของเยอรมันไม่เพียงแต่ไม่ได้หายไปแต่กลายเป็นที่แข็ ลุดวิกเขียนใน”เยอรมนี.”เนื่องจากประเพณีสงครามและการฝึกอบรมอย่างหนักการเชื่อฟังได้รับการฝังแน่นในจิตใจของผู้คนและการเชื่อฟังได้กลายเป็นหนึ่งในบุคลิกหลักของชาวเยอรมันซึ่งเป็นบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของทีตัน

3. เยอรมันเผชิญหน้ากับสงครามโลกครั้งที่สอง

โฉบระหว่างอย่างเป็นทางการวิจารณ์ตนเองและขอโทษส่วนบุคคล:บทบาทของสหรัฐอเมริ ตำนานว่าวิธีการที่อ่อนโยนและเงียบสงบสามารถป้องกันไม่ให้สงครามโลกครั้งที่สองเท่ นักศึกษาวิทยาลัยเหล่านี้ทุกคนทำงานกู้ภัยทางการแพทย์ในสนามรบของแนวรบด้านตะวันออ ในศตวรรษนี้เยอรมนีถูกแบ่งออกเป็น 314 รัฐและ 1,475 เขตแดนที่เป็นอิสระ.

นักข่าวชาวอเมริกากล่าวว่าในหนังสือเล่มนี้”การเพิ่มขึ้นและการล่มสลายของสามรีค”ว่าพวก 40 ปีต่อมาสถานีโทรทัศน์ของเยอรมนีถ่ายภาพภาพยนตร์เหล่านี้ซ้ำอีกรวมทั้งคำบรรยายโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ. เมื่อผมบอกชาวบ้านเกี่ยวกับฮิตเลอร์ในเยอรมนีปฏิกิริยาแรกของเขาคือชาวออสเตรีย