ชุดแรกของไทยแมนดารินในนามของเจ้าสาว


ตอนแรกของจีนกลางในนามของเจ้าสาวตัวอักษรจีนไทยในนามของเจ้าสาว

บทนำ:นักธุรกิจนรกธนูภัทร(น้องสาวของชายและรุ่งบังคับให้แต่งงาน. น้องสาวฉันไม่อยากแต่งงาน รุกต้องช่วยหนีและแต่งงานกับธนูภัทรแทนที่จะเป็นน้องสาวของเขา.. นักธุรกิจนรกนายธานุภัทรชัยบังคับให้แต่งงานกับเกรซรุ่ง

นำแสดงโดย:ยาซิน,ซาวิกาชายา,เปรมปูร์ตะวันออกพระบาง,แพนอาเซป,แลนโคนาปิเอต้า,เซรี บุสซิน,ซาวิก้าชยาโด,เปรมปูร์ตะวันออกพระบาง,แพนอาเซนเพมเปปา,แลนโคนาปิเอต้า,เซรีน่ากันดาร เรื่องราวประสบการณ์ชีวิตของทีวีซีรีส์ต่างประเทศ”เจ้าสาวในนามของเจ้าสาว”มีมูลค่าการ ทีวีซีรีส์[แทนของเจ้าสาว]คนร้ายหวานสัญญาว่าจะไม่ทำร้ายคนที่เขารักและจะอยู่กับซินเดอเร

1. ฉบับภาษาจีนกลางของเจ้าสาวในนามของเจ้าสาว

ช้างเยาวชนสาย#ฉันต้องการที่จะเปลี่ยนเจ้าสาวและหลอกว่าเป็นบ้าที่จะทำให้ตกใจเจ้าบ่ เมื่อฉันดูมันเป็นครั้งแรก,ฉันได้รับการแนะนำโดยคนที่มีวิดีโอที่สวยงาม,ดังนั้นผมจึงไปดูมันเป็ ในตอนแรกฉันคิดว่าควรดูมันอย่างปลอดภัยแต่เมื่อฉันดูมันเป็นครั้งแรกฉันคิดว่าบทเป็นเรื่องธรรมดาจริงๆ จากนั้นมันก็น่าเบื่อเล็กน้อย,ฉันยังไม่รู้,และมีสิ่งที่ฉันไม่รู้.

2. ฉากจูบแมนดารินไทยในนามของเจ้าสาว

กู๊ดพอยท์เธียเตอร์สามารถชมชายที่มีเสน่ห์ของทีวีซีรีส์”บางกอกคลับเรื่อง”ที่กำกับโดยปางชา นเรื่องเล่าของบางกอกคลับ[ภาษาแมนดารินเวอร์ชั่น]ได้ประกาศว่าราคาที่เกิดในร้านติ่มซำ งานแต่งถูกพักงานณจุดนั้น เห็น:”เพราะผมชอบที่จะดูความรักที่บริสุทธิ์{เล่นหน้า:ชื่อประเภททีวีซีรีส์ในต่างประเทศสดเช่น”เ”

ละครไทย:อีพี 1703 นางเอกได้รับบาดเจ็บและไม่สามารถที่จะเดินในสถานที่ของเจ้าสาว เธอรู้สึกว่าผู้ชายที่เศร้าโศกรู้สึกผิดจริงๆ. ความคิดเห็นจากชาวเน็ต:ฉันดู”เจ้าสาวในนามของเจ้าสาว”ในขณะที่พูดคุยกับตัวเองเกี่ยวกับ