การวิเคราะห์พล็อตของเกมอาลายา


การวิเคราะห์พล็อตของอาลายาการวิเคราะห์พล็อตของเกมบ้านหวาน

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก;กลยุทธ์เกม;ความเห็นเกี่ยวกับกระบวนการเต็มรูปแบบของ”อารยา”กล process.As ชนิดของเกม,เกมปริศนาเชื่อว่าจะไม่คุ้นเคยกับผู้เล่นทุกคน กเขา,พวกเขาส่วนใหญ่จะเป็นเกมปริศนาผจญภัยขึ้นอยู่กับการอ่านคำและหาสิ่งที่. เกมปริศนาคลาสสิกที่นี่รวมทั้งเวอร์ชั่นภาษาจีนของเกมปริศนาที่ได้รับการคัดเลือกอย่าง อย่าพลาดมันถ้าคุณชอบมัน

1. รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับพล็อตของเกมอารยา

มาริสา:เพื่อนสนิทของอารายาหลังจากที่ได้มาเป็นเพื่อนกับอารยาที่ถอนตัวเธอได้รับการดูแลและรักเธอเสมอ เธอดำรงอยู่ดุจเสาฝ่ายวิญญาณ. ธอร์น หลังจากรู้ว่าอารยาเคยเดทกับธอร์นลับหลังและตั้งท้องเธอโกรธมากแต่ก็ยังคงห่วงใยเธอมี 3 ตัวละครเอกในเกมทั้งหมดนางเอกและคนอ้วน(ถ้าคุณสูญเสียการเดิมพันคุณต้องไปโรงพย

2. อารยาพล็อตเกมกราฟิก

อาลายา:ผีหญิงที่ถูกปิดผนึกในโรงพยาบาล,เพื่อนของมาริสา,ทนทุกข์ทรมานจากโรคสองขั้ เธอถูกคนเลวรูปหล่อกล่าวหาธอร์น ทั้งๆที่มาริซาเตือนไว้เธอยืนกรานที่จะคบหากับเขาและตั้งครรภ์โดยไม่คาดคิด. ธอร์นไม่ต้องการที่จะรับผิดชอบแต่ต้องการใช้เด็กที่จะทำให้มันเป็นกูแมนตงที่จะขายเงิน

3. อารยาเกมวางแผนกลยุทธ์

เจ้าของโรงพยาบาล:เขาเป็นคนน่ารังเกียจ าจ้างหมอผีที่จะซ่อนทุกผู้ป่วยที่ตายอย่างผิดปกติที่เสียชีวิตเนื่องจากการทุจริตต่อหน้าที่ทางก รามาขอให้เขายืมเงินสำหรับการรักษาลูกสาวของเขาและถูกปฏิเสธทำให้ขาดเวลาที่ดีที่สุ หลังจากเสียชีวิตโดยอุบัติเหตุของอารายาและธอร์นเขาจึงเริ่มจ่ายค่ารักษาพยาบาลของพระรามเพื่อปิดผนึกแต่มันก็สายเกินไปเกมแบบสแตนด์อะโลน

4. ตอนจบของพล็อตของเกมอาลายา

เสี่ยวเบียนยังรวบรวมสารานุกรมของการสำรวจเกมแบบสแตนด์อะโลนสำหรับผู้เล่นที่มีค ผู้เล่นที่ชอบมันสามารถดาวน์โหลดได้ในการสำรวจเกมแบบสแตนด์อะโลนเกมเป็นผลงานชิ้นเอกที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจแปลกมากจากประเทศไทย ผู้เล่นหลายคนอยู่ภายใต้ความกดดันที่จะเสร็จสิ้นพิธีการทางศุลกากรในระหว่างเกม ในขณะเดียวกัน,พวกเขามีความอยากรู้อยากเห็นมากเกี่ยวกับตอนจบของเกมอารายาใน”อ การโต้ตอบกับผู้ใช้,แชร์ข้อมูล,แชร์ตำแหน่ง,การซื้อแบบดิจิทัล ถ้าคุณมีความสนใจให้มาเรียนรู้เกี่ยวกับมันด้วยกัน

5. พล็อตของเกมของอารยาคืออะไร

ข้างต้นเป็นรายละเอียดของการสิ้นสุดของอาลายา ครั้งต่อไปจะมีสินค้าแห้งที่เกี่ยวข้องกับเกมอื่นๆที่จะร่วมกับคุณเพื่อติดตามความคืบหน้าชื่อของเกมคือชื่อของนางเอกในนั้น มันเป็นเกมสยองขวัญไทย ต้องบอกว่าหนังสยองขวัญไทยเป็นสิ่งที่ดีและเกมสยองขวัญไม่เลว