หนีสยองขวัญ 1 กลยุทธ์การกวาดล้าง


สยองขวัญกลยุทธ์กวาดล้างโรงพยาบาลจิตแรดป่าหนีกลยุทธ์กวาดล้าง

***จำนวนครั้ง:9999999 ได้รับการใช้ขึ้นโปรดติดต่อนักพัฒนา***

หนี 1″เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้เล่นที่เป็นนักข่าวในโรงพยาบาลโรคจิตที่น่ากลัว มีมอนสเตอร์ที่น่ากลัวมากมายในโรงพยาบาลโรคจิต อาจจะมีเพื่อนที่ไม่ทราบวิธีการที่จะผ่านบางส่วนของแปลงในสถานที่แรกเพื่อให้เสี่ยวเปีมีสถานที่ที่คุณต้องการที่จะย้ายด้านข้างกับด้านหลังของคุณไปยังวอร์ดเป็นแต่มันจะเรียกจุดส ะกระโดดลงไปในสถานที่ที่ตัวเอกจะกลายเป็นโหมดของการโลภและนอนอยู่บนผนังและจุ

1. หนีสยองขวัญ 1 กลยุทธ์การกวาดล้าง

หลังจากถูกนักบวชยิงหลังจากตื่นขึ้นเขาก็ออกไปและกระโดดโดยตรงจากราวบันไดมาถึงชั้นแรก. มีหลากหลายวิธีในการซื้อเกมนี้กรุณาเลือกแพ็กเกจที่ระบุต่อไปนี้เพื่อใช้ในการสร้างวิดเจ็ พล็อต”หนี 1″ครั้งแรกแนะนำกลยุทธ์ข้างต้นคือการแนะนำให้รู้จักกับกลยุทธ์ระดับแรกของ”หนี 1″ที่เสี่ยวเบี้ยนมาถึงคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดใส่ใจกับเว็บไซต์นี้หนี 1 เป็นเกมสยองขวัญที่ละเอียดอ่อนมากและรุนแรง มีรายละเอียดบางอย่างในเกมที่จะทำดี สิ่งที่เฉพาะเจาะจงคืออะไร?

มีสถานที่ในหน้าของคุณที่จะต้องได้รับบัตรเป็น เมื่อคุณไปรับบัตรคุณจะเห็นชายอ้วนใหญ่บนชั้น 1 จับคอของคนอื่นและการเล่น หลังจากเอาคีย์การ์ดจากรปภ.ตายเขาเดินกลับมา ผ่านตาข่ายเหล็กด้านซ้ายคุณจะเห็นคนป่วยทางจิตที่มีทักษะที่แข็งแกร่งกระโดดออกจากชั้น 3คุณอยู่ในรถเข็นและบอกคุณว่าคุณต้องการที่จะออกไปเดินเล่นสถานที่ที่คุณทำงานฟรี)และกร สิ่งดีๆจะเกิดขึ้น

โดยบังเอิญผมเล่น”สัญลักษณ์เปลวไฟ-ดาบแห่งไฟ”บนจีบีเอและกระทันหันผมก็ตกลงไปในนั้น มันต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการล้างศุลกากร หลังจากผ่านด่านศุลกากรแล้วฉันรู้สึกว่ามันเจ๋งมาก ดดาบแห่งไฟเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดการต่อสู้ธงในใจของฉันบ้านผีสิงหนีห้องลับเป็นที่รู้จักกันเป็นเกมปริศนาที่ยากที่สุดในประวัติศาสตร์แต่มันเป็นเรื่องย

กลยุทธ์การหลบหนีของห้องบ้านผีสิงของความลับเป็นสิ่งที่เสี่ยวเบียนของถั่วกว้างมาถึงคุ